Monday, 18/10/2021 - 02:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến. Để xem những thông tin mới nhất, bạn có thể truy cập đường link https://www.facebook.com/pages/category/Community/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-THCS-%C4%90%E1%BB%93ng-Ti%E1%BA%BFn-Ph%E1%BB%95-Y%C3%AAn-Th%C3%A1i-Nguy%C3%AAn-134385618027643/

Gặp mặt - Chia tay giáo viên về nghỉ hưu

Ngày 29/9/2017, Trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức buổi Gặp mặt - Chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ - đồng chí Tống Thị Liên Hoa -Giáo viên tổ KHTN và đồng chí Lê Thị Bích - Giáo viên KHXH.

           Ngày 29/9/2017,  Trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức buổi Gặp mặt - Chia tay các đồng chí giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ - đồng chí Tống Thị Liên Hoa -Giáo viên tổ KHTN và đồng chí  Lê Thị Bích - Giáo viên KHXH. Đến dự với buổi Gặp mặt - Chia tay có ông Nguyễn Thanh Hải - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh, đồng chí Nguyễn Khắc Hảo - Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Đồng Tiến cùng với sự tham gia đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

         Buổi chia tay diễn ra thật trang trọng và cảm động. Trong bài phát biểu, đồng chí Phạm Thị Thu Nga -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát quá trình công tác, ghi nhận công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đồng chí Tống Thị Liên Hoa và đồng chí Lê Thị Bích. Với tinh thần trách nhiệm cao, hai đồng chí đã dành trọn trên 30 năm để cống hiến, tận tậm  với ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với trên 30 năm công tác, hai đồng chí đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp về ý chí vượt khó, hết lòng vì học sinh, trách nhiệm với tập thể.

         Cũng trong buổi Gặp mặt - Chia tay này, đại diện chi bộ, đại diện nhà trường -Công đoàn, các tổ chuyên môn, đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã dành tặng hai đồng chí những bó hoa tươi thắm cùng những món quà giản dị mà ý nghĩa - thay lời cảm ơn của tập thể sư phạm, các bậc CMHS cũng như các thế hệ học sinh.

         Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn trong mỗi người không ai không lưu luyến.Trong lời phát biểu chia tay, đồng chí Tống Thị Liên Hoa đã ôn lại những kỷ niệm đầu tiên khi về trường nhận công tác, những tình cảm với nhà trường, đồng nghiệp; cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường, đồng nghiệp và cha mẹ học sinh trong hơn 30 năm dạy học. Đồng chí cũng gửi gắm niềm tin và hi vọng về trường THCS Đồng Tiến sẽ ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới, cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. 

        Quả đúng như nhà thơ Chế Lan Viên đã viết: "Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/ Khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn". Cảnh vật hóa thơ, lòng người hóa thơ. Thay lời chào tạm biệt, mượn lời một bài hát gửi tới các đồng chí còn ở lại: "Dù mai đây ta có đi xa nhưng lòng không xa cách"; "Bạn yêu ơi! Trái đất tròn ta còn gặp nhau!". Dù muốn dù không, trong vòng quay bất tận của cuộc sống, vẫn có lúc mỗi chúng ta phải bịn rịn nói lời tạm biệt. Chúng tôi - những đồng nghiệp của hai đồng chí sẽ tiếp tục bước đi trên con đường chúng ta đã chọn, luôn trân trọng và nhớ về hai đồng nghiệp đáng mến. Kính chúc đồng chí Tống Thị Liên Hoa và đồng chí  Lê Thị Bích luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và luôn nhớ về trường THCS Đồng Tiến thân yêu!

         Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Minh Phương - CTCĐ
Nguồn: thcsdongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 485
Năm 2021 : 6.514