Sunday, 29/03/2020 - 01:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

Kết quả tham gia kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã năm học 2017 - 2018

Kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức hằng năm, là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Kì thi là cơ sở để phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh tiêu biểu tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

        Ngày 27/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên đã tổ chức kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã, cấp THCS năm học 2017 - 2018. Tham dự kì thi chọn học sinh giỏi năm nay có các thí sinh được lựa chọn từ 17 trường THCS trên toàn thị xã. Các thí sinh tham gia thi ở các 10 bộ môn: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh, Giáo dục công dân và Tin học.  Đây là kì thi được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên tổ chức hằng năm, là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Kì thi là cơ sở để phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh tiêu biểu tham gia kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

          Tham gia kì thi, trường THCS Đồng Tiến có 35 em học sinh với 41 lượt thi ở 9 môn (môn Tin học không có học sinh dự thi). Với sự nỗ lực và ý chí quyết tâm của các em học sinh, với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, đội tuyển học sinh giỏi của trường đã giành kết quả rất đáng tự hào: đạt 24 giải, trong đó có 1 giải nhất, 7 giải nhì, 12 giải ba và 4 giải khuyến khích. Số lượng và chất lượng giải vượt hẳn so với năm học trước; trường được xếp vị trí dẫn đầu trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp thị xã, cấp THCS năm học 2017 - 2018. Có 18 em học sinh được chọn để tiếp tục bồi dưỡng, tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

          Chúc mừng các thầy cô giáo và các em! Chúc các em học sinh tiếp tục học tập tốt và đạt được những thành công mới!

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 35
Tháng 03 : 539
Năm 2020 : 1.617