Thứ hai, 18/10/2021 - 01:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến. Để xem những thông tin mới nhất, bạn có thể truy cập đường link https://www.facebook.com/pages/category/Community/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-THCS-%C4%90%E1%BB%93ng-Ti%E1%BA%BFn-Ph%E1%BB%95-Y%C3%AAn-Th%C3%A1i-Nguy%C3%AAn-134385618027643/

Chia tay đ/c Nguyễn Thị Hồng - GV tổ KHTN về nghỉ chế độ hưu trí

Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời xa những gì thân thuộc, gắn bó hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn trong chúng ta không ai không lưu luyến.

Chiều ngày 08/3/2017 tại Hội trường trường THCS Đồng Tiến, Nhà trường và Công đoàn đã tổ chức buổi chia tay về nghỉ hưu theo chế độ cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng. Đến dự với buổi chia tay kỷ niệm có ông Nguyễn Thanh Hải – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng với sự tham gia đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

   Buổi chia tay diễn ra thật trang  trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của cô giáo Phạm Thị Thu NgaPhó Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của cô giáo Nguyễn Thị Hồng , đã dành trọn trên 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục. Với trên 30 năm ấy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò....

Thầy Hiệu trưởng trao Quyết định nghỉ hưu cho cô giáo Nguyễn Thị Hồng và thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường kính chúc cô Nguyễn Thị Hồng dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

   Cũng trong buổi chia tay này, đại diện nhà trường - công đoàn, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn lên tặng hoa, quà cho cô giáo với biết bao niềm cảm xúc khó tả.

   Trong lời phát biểu tâm huyết của mình, cô nhắc lại những kỷ niệm đầu tiên khi về trường nhận công tác, cô đã nói lên những tình cảm về nhà trường, về đồng nghiệp, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các tổ chức trong nhà trường và đồng nghiệp trên 30 năm trong nghề dạy học. Cô chúc trường THCS Đồng Tiến ngày càng vươn lên, đạt nhiều thành tích mới, cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Cô mong muốn mọi niềm vui nỗi buồn của đồng nghiệp cũng như của mình cùng được chia sẻ ...

      Như một lẽ tự nhiên của muôn đời, cảm giác phải rời, xa những gì thân thuộc, gắn bó hơn nửa cuộc đời với biết bao kỷ niệm vui buồn, ắt hẳn trong chúng ta không ai không lưu luyến.

   Dù muốn dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, mỗi người đều có khoảnh khắc ấy. Với toàn thể thầy cô cùng tập thể sư phạm trường THCS Đồng Tiến cũng như cá nhân tôi, tuy có sự chuẩn bị tinh thần trong khoảng thời gian dài nhưng vẫn không khỏi có một thoáng buồn trên gương mặt trong buổi chia tay cô về nghỉ hưu. Vẫn biết ai rồi cũng đến lúc được nghỉ ngơi, về hưu nhưng với buổi chia tay cô chúng tôi vẫn  thấy có những nỗi niềm nghẹn lại.

   Kính chúc cô cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Tác giả: M.P
Nguồn: thcsdongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 10 : 485
Năm 2021 : 6.514