Sunday, 20/09/2020 - 04:40|

Tổng kết phong trào Kế hoạch nhỏ năm học 2019 - 2020

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019– 20120; Căn cứ vào tình hình thực tế tại nhà trường, nhằm phát huy truyền thống của tổ chức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh; tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” và “Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai”, xây dựng “Quỹ vì bạn nghèo”, Liên đội THCS Đồng Tiến triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm học 2019 – 2020 với các nội dung và chỉ tiêu như sau:

- Phát động các em đội viên thu gom các loại giấy rơi rớt trong các giờ học, giờ ra chơi, các giờ học thủ công… (Mỗi chi đội, mỗi lớp có 1 thùng chứa để các em thu gom). Tổ chức cho lớp phân loại rác chọn rác còn sử dụng được làm giấy loại.

- Phát động các em thu gom các loại sách báo cũ, các hộp bìa, vật liệu như nhôm,nhựa, sắt, vỏ lon… ở gia đình và nơi công cộng và trên địa bàn dân cư.

- Cuối đợt sẽ nộp tại Liên đội số tiền mà các lớp đã thu gom được từ phong trào.

Phong trào Kế hoạch nhỏ qua 2 đợt thu được tổng số giấy vụn, phế liệu là: 671 kg.

Tác giả: Bùi Đình Kiểm - TPT Đội
Năm 2020 : 6.079