Thứ hai, 30/11/2020 - 11:56|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngay khi năm học mới vừa bắt đầu, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2020, trường THCS Đồng Tiến đã tổ chức Hội nghị Phụ huynh toàn trường.

Hằng năm, hội nghị phụ huynh đầu năm học là một hoạt động vô cùng quan trọng ở các nhà trườngHội nghị có nhiệm vụ thống nhất chủ trương, kế hoạch phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong giáo dục con em nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, tạo môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

Hội nghị đã diễn ra ở cả 18 lớp với sự tham gia đông đủ của hơn 700 phụ huynh học sinh các lớp. Kết luận tại cuộc họp là sự đồng thuận, nhất trí cao và hết lòng tin tưởng của phụ huynh với kế hoạch, chủ trương của nhà trường. Bên cạnh đó, phụ huynh đã bày tỏ tin tưởng và cam kết sẽ luôn sát cánh với nhà trường trong mọi  hoạt động giáo dục học sinh. Tịa các lớp, hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS các lớp. Đó là những phụ huynh trách nhiệm, nhiệt tình, quan tâm sâu sắc đến các hoạt động học tập của học sinh cũng như hoạt động giáo dục của nhà trường để tham gia vào BĐD CMHS của nhà trường.

Với kết quả ấy, chúng ta có quyền tin tưởng rằng, những nhiệm vụ mới được đề ra trong năm học này sẽ được thầy và trò trường THCS Đồng Tiến sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên, học sinh sẽ ngày càng được phát triển toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu của con người lao động trong thời đại mới

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngà - Phó hiệu trưởng
Năm 2020 : 7.883