Sunday, 29/03/2020 - 00:17|

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV)

Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2020, trường THCS Đồng Tiến triển khai tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường theo hướng dẫn của Sở Giáo dục, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên...

Thực hiện công văn số 180/SGDĐT-CTTT ngày 6 tháng 2 năm 2020 của Sở GD&ĐT, công văn số 69/PGDĐT-YT về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV). Sáng ngày 7 tháng 2 năm 2020, trường THCS Đồng Tiến triển khai tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường theo hướng dẫn của Sở Giáo dục, Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên nhằm tăng cường công tác tuyên truyền phòng dịch bệnh và quán triệt giáo viên phối hợp với phụ huynh theo dõi sức khỏe học sinh để kịp thời báo cáo về Ban chỉ đạo phường và Phòng GD&ĐT những trường hợp bất thường (nếu có) để  cách ly và xử lý. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Ngà - Phó hiệu trưởng
Năm 2020 : 1.616