Wednesday, 26/02/2020 - 04:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đồng Tiến

Chi bộ trường THCS Đồng Tiến được BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên tặng bằng khen

Chi bộ trường THCS Đồng Tiến vinh dự là một trong 4 chi bộ trong toàn thị xã Phổ Yên được nhận bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên với thành tích là chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm giai đoạn 2012 - 2016.

Ngày 01/02/2018, Thị ủy Phổ Yên đã tổ chức Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018). Đại diện lãnh đạo tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - MTTQ thị xã cùng các đồng chí lãnh đạoBí thư đảng bộ các xã phường, các cơ quan trên địa bàn thị xã đã về dự đông đủ.

Sau phần phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng 5 năm qua. Chi bộ trường THCS Đồng Tiến vinh dự là một trong 4 chi bộ trong toàn thị xã Phổ Yên được nhận bằng khen của Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên với thành tích là chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm giai đoạn 2012 - 2016. Đồng chí Phạm Thị Thu Nga - Bí thư chi bộ được Ban thường vụ Thị ủy Phổ Yên tặng giấy khen về thành tích là đảng viên xuất sắc 5 năm. Có được thành tích đáng tự hào ấy là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy phường Đồng Tiến, sự nỗ lực và tinh thần của mỗi đảng viên trong chi bộ. Sự ghi nhận của các cấp ủy Đảng là niềm tự hào, phấn khởi của toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ; là động lực để chi bộ tiếp tục phấn đấu, hoạt động hiệu quả trong vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trường THCS Đồng Tiến phát triển bền vững.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Thanh Tuyết - Bí thư Thị ủy Phổ Yên phát biểu trong Lễ kỉ niệm

Đại diện các chi bộ nhận bằng khen của BTV Tỉnh ủy Thái Nguyên

Tác giả: admin
Nguồn: thcsdongtien.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 02 : 576
Năm 2020 : 1.015